Kèo chẵn lẻ bóng đá -Kinh nghiệm soi kèo với tỷ lệ thắng cao

Đối với các anh em thường xuyên tham gia chơi cá độ thì kèo chẵn lẻ bóng đá có lẽ đã không còn xa lạ gì đối với loại kèo này. Đây được đánh giá là loại kèo khá dễ chơi nhưng tỷ lệ chiến thắng lại rất cao. Tuy nhiên một số anh em mới chơi vẫn chưa nắm rõ được kèo chẵn lẻ này. Hãy theo dõi bài viết hôm nay của M88 để hiểu rõ hơn về loại kèo này nhé.

Sơ lược về kèo chẵn lẻ bóng đá là gì?

Kèo chẵn lẻ trong bóng đá là một loại kèo cược khá phổ biến. Trong đó người chơi đặt cược vào tổng số bàn thắng trong trận đấu có là số chẵn hay số lẻ. Đây là một dạng kèo cược đơn giản và dễ hiểu, thường được các anh em cá độ bóng rất ưa chuộng.

Nếu người chơi đặt cược vào tổng số bàn thắng là số chẵn. Thì khi trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng là 2, 4, 6,… người chơi sẽ thắng. Nếu người chơi đặt cược vào trận đấu có tổng số bàn thắng là số lẻ. Thì khi trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng là 1, 3, 5,… người chơi sẽ thắng

Sơ lược về kèo chẵn lẻ bóng đá là gì?
Sơ lược về kèo chẵn lẻ bóng đá là gì?

Một số loại kèo chẵn lẻ bóng đá anh em thường gặp

Khi anh em nạp tiền vào chơi kèo chẵn lẻ thì phải nắm rõ được kèo cược này sẽ có mấy loại để tránh bị nhầm lẫn khi đặt cược. Một số loại kèo chẵn lẻ bóng đá anh em thường gặp như sau: 

Tổng số bàn thắng (Over/Under)

Với kèo cược này, anh em sẽ đặt cược vào tổng số bàn thắng của trận đấu là chẵn hay lẻ. Tổng số bàn thắng ở đây sẽ bao gồm cả bàn thắng của 2 đội chơi. Ví dụ: Nếu anh em đã đặt cược vào”Chẵn”, và tổng số bàn thắng là 2, 4, 6,… thì anh em sẽ thắng. Ngược lại thì sẽ thua nếu tổng số bàn thắng là 0, 1, 3, 5,…

Số lần sút phạt góc

Với kèo chẵn lẻ bóng đá này người chơi sẽ đặt cược vào tổng số lần sút phạt góc là chẵn hay lẻ. Ví dụ: Nếu anh em đặt cược cho tổng số lần sút phạt góc là “Chẵn”, và khi trận đấu kết thúc nếu tổng số lần phạt góc nằm ở mức 2, 4, 6, 8,…. thì anh em ăn kèo. Còn ngược lại nếu tổng số lần phạt góc nằm ở mức 1,3, 5, 7,… thì anh em thua kèo.

Một số loại kèo chẵn lẻ bóng đá anh em thường gặp
Một số loại kèo chẵn lẻ bóng đá anh em thường gặp

Kèo chẵn lẻ bóng đá với số thẻ phạt 

Tương tự như các kèo cược trên thì kèo này anh em sẽ đặt cược vào tổng số thẻ phạt được rút ra cho 2 đội. Ví dụ anh em dự đoán và đặt cược số thẻ phạt rút ra là “Lẻ”, nếu kết quả cuối cùng nằm ở những con số lẻ 1, 3, 5, 7,… thì anh em thắng kèo. Ngược lại nằm ở các con số chẵn 0, 2, 4, 6, 8, … thì anh em thua kèo này.

Kinh nghiệm bỏ túi để chơi kèo chẵn lẻ bóng đá

Khi chơi kèo chẵn lẻ trong bóng đá, người chơi có thể áp dụng một số kinh nghiệm sau để tăng tỷ lệ thành công cho mình nhé.

Nghiên cứu thống kê

Trước khi đặt cược, anh em nên nghiên cứu các thông tin thống kê về các trận đấu trước đó của hai đội bóng. Xem tỷ lệ số bàn thắng chẵn/lẻ, tổng số thẻ phạt, số lần sút phạt góc, và tổng số lần kiểm soát bóng để có cái nhìn tổng quan về xu hướng kết quả của từng đội.

Xem xét đội hình và thế trận

Trước khi chơi kèo chẵn lẻ bóng đá, anh em phải đánh giá đội hình của hai đội và thế trận trước khi trận đấu diễn ra. Đội nào có lợi thế về mặt tấn công, có xu hướng tấn công nhiều hơn và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn. Những trận đấu kèo chẵn lẻ thường liên quan đến các chi tiết trong trận đấu, do đó việc đánh giá đội hình và thế trận là rất quan trọng.

Đánh giá đội hình của hai đội và thế trận
Đánh giá đội hình của hai đội và thế trận

Tìm hiểu về điều kiện sân vận động

Điều kiện sân và thời tiết nơi thi đấu có thể ảnh hưởng đến thế trận khi trận đấu diễn ra. Sân cỏ ẩm ướt, trời mưa có thể làm chậm lại tốc độ thi đấu của 2 đội. Trong khi sân cỏ khô ráo và trời nắng sẽ tạo điều kiện tốt cho các đội bóng tấn công nhiều hơn.

Chọn các trận đấu có xu hướng ít bàn thắng

Các trận đấu giữa những đội bóng dưới đầu bảng thường có xu hướng ít bàn thắng hơn. Khi đó người chơi nên chọn chơi kèo chẵn lẻ bóng đá cho các trận như vậy. Vì theo các chuyên gia thì việc chọn các trận đấu này để đặt cược có thể tăng khả năng chiến thắng cho người chơi.

Theo dõi các dấu hiệu trong trận đấu

Theo dõi các dấu hiệu trong trận đấu để có thể đưa ra quyết định đặt cược cuối cùng tại kèo chẵn lẻ bóng đá. Nếu trong suốt hiệp 1 không có bàn thắng, có thể tỷ lệ số bàn thắng chẵn/lẻ trong trận sẽ thay đổi. Nên anh em cần cân nhắc lại việc đặt cược của mình nhé.

Theo dõi các dấu hiệu trong trận đấu để đặt cược
Theo dõi các dấu hiệu trong trận đấu để đặt cược

Quản lý vốn hiệu quả

Luôn luôn quản lý vốn đầu tư vào các kèo chẵn lẻ sao cho tránh những rủi ro quá lớn. Đừng đặt cược quá nhiều tiền vào một trận đấu, hãy phân bổ vốn đầu tư một cách hợp lý. Tránh đặt cược vào các kèo chẵn lẻ có tỷ lệ cược quá cao. Đặc biệt là khi không có nhiều thông tin để có thẻ dự đoán chắc chắn được số bàn thắng, số thẻ phạt, hoặc tỷ lệ kiểm soát bóng trong trận đấu.

Kết luận

Kèo chẵn lẻ bóng đá thường góp phần tăng thêm sự thú vị cho người chơi khi theo dõi một trận đấu. Tuy nhiên, cũng đòi hỏi ở người chơi kỹ năng phân tích và quan sát thực tế trước khi đưa ra lựa chọn kèo cược. Theo dõi M88 để biết thêm thông tin về các loại kèo cược nhé.

error: Content is protected !!